Đấu Trường Chân Lý: Làm thế nào để tận dụng tối đa sức mạnh của Xẻng Vàng

0
1053

Xẻng Vàng là trang bị cực kì mạnh ở Đấu Trường Chân Lý, tuy nhiên bạn có biết cách tận dụng item siêu bá đạo này không?

xeng vang

Với việc hầu hết các trang bị lên từ Xẻng Vàng đều cho unit của bạn thêm một Tộc – Hệ mới, đây là item được săn đón nhiều nhất Đấu Trường Chân Lý. Tuy nhiên khá nhiều game thủ vẫn chưa biết cách tận dụng món trang bị cực kì bá đạo này.

Ghép thành Darkin

Ác Quỷ đang cực kì hot trở lại và nếu như bạn kiếm được Xẻng Vàng từ sớm, bạn nên có cho mình Nước Mắt Nữ Thần và ghép thành Darkin để biến những unit quan trọng như Cho’Gath hay Aurelion Sol để chúng phát huy được sức mạnh tối đa. Hơn nữa việc Evelynn đang dần bá đạo như hiện tại, có Darkin từ sớm sẽ giúp cho ả Ma Nữ này ám sát đối thủ liên tục.

Evelynn đang dần trở thành unit mạnh nhất hiện tại

Đội hình bạn nên sử dụng nhất khi có Darkin từ sớm đó là kết hợp giữa Hư Không – Phù Thủy và Ác Quỷ. Với lượng SMPT cộng thêm, Evelynn có thể ám sát các mục tiêu quan trọng của đối thủ khá dễ dàng, nhân vật nên cầm Darkin là Cho’Gath khi sẽ cung cấp cho hắn ta năng lượng dồi dào để tung kỹ năng liên tục

Đội hình rong mơ của team Phù Thủy – Ác Quỷ – Hư Không

Ghép thành Kiếm Ma Youmuu

Có thể nói trang bị này dường như sinh ra để cho Kennen sử dụng khi nó giải quyết quá nhiều vấn đề của unit này. Đầu tiên đó là giúp cho bạn dễ dàng kích hoạt được cả combo Nhẫn Giả và Sát Thủ khi bạn đã có sẵn Akali và Zed rồi. Hơn nữa đặc tính đặc biệt của Sát Thủ là nhảy ra hàng sau và nó tương tác rất mạnh với kỹ năng Bão Sấm Sét của Kennen.

Kennen cực kì kinh khủng khi cầm được Kiếm Ma Youmuu

Bên cạnh đó thì khả năng chí mạng liên tục của Sát Thủ được cải thiện khá nhiều và giúp cho đội hình này đang rất mạnh. Những trang bị cần thiết cho đội hình này như Giáp Thiên Thần, đồ hút máu đểu rất tốt khi sử dụng cho Zed, Kennen hay Akali, đặc biệt Kennen cần Quỷ Thư Morello để khắc chế lại khả năng phòng thủ và kẻ địch.

Ghép thành Lời Thề Hiệp Sĩ

Có thể nói thì hệ Hiệp Sĩ đang cực kì mạnh và có khả năng snowball nhanh nhất hiện tại. Với việc 3 unit Hiệp Sĩ là Garen, Darius và Mordekaiser đều có giá 1 tiền, chỉ cần một item Lời Thề Hiệp Sĩ là bạn có thể kích được combo 4 Hiệp Sĩ từ rất sớm và đội hình của bạn đơn giản là không thể bị giết. Tuy nhiên đó chỉ là một nửa vấn đề mà thôi, bạn cần phải có được hàng sau đủ chất lượng để bổ sung lượng sát thương.

hiep si dau truong chan ly

Hiệp Sĩ đang rất mạnh ở thời điểm hiện tại

Thông thường thì đội hình Cung Thủ kết hợp với Hiệp Sĩ khá tốt khi có khả năng khống chế cực kì mạnh, kỹ năng Cừu Cứu Sinh của Kindred cũng cực kì khó chịu khi đối thủ của bạn là team dồn sát thương mạnh. Một lựa chọn khác đó là sử dụng Draven cùng 2 Kiếm Khách nữa để có lượng sát thương dồi dào.

cung thu dau truong chan ly

Đội hình Cung Thủ Hiệp Sĩ khá mạnh ở giai đoạn giữa trận

cung thu hiep si

Một hướng đi khác là bạn có thể sử dụng Draven và Kiếm Khách làm sát thương chính

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here