Đã bao giờ khi yêu, bạn cãi nhau?

Sau cuộc cãi vã, mấy thằng con trai nên dỗ dành người con gái của mình, điều này không liên quan gì đến việc ai đúng ai sai, mà là tình yêu, là lòng bao dung, và cũng là trách nhiệm… !

Mình và anh ấy yêu nhau được gần 2 năm, đến giờ thỉnh thoảng mình với anh ấy vẫn cãi nhau nhiều cái rất chi là trẻ con, nhưng thật sự dù có cãi nhau ra thế nào đi nữa, thì mình phải thật sự thừa nhận, mình may mắn khi vớ được một thằng con trai ” BIẾT YÊU ” Chiều chuộng mình, quan tâm mình một cách gọi là ” ĐỦ ” chứ không phải soái ca gì, đặc biệt mình thích cách ứng xử khi mình với anh ấy cãi nhau.

Đã gọi là cãi nhau thì ai chả nhận mình đúng, lúc ấy ai mà muốn nói với nhau những lời xin lỗi nữa ? Dù là con trai hay con gái, nên vậy đa số cãi nhau xong là chia tay, vài hôm sau ngồi tự ôm kỷ niệm mà vì cái bản tính sĩ diện nên chả đứa nào muốn quay lại..

Hai người yêu nhau ở bên nhau sẽ không tránh khỏi những trận cãi vã, điều quan trọng nằm ở chỗ khi cuộc cãi vã kết thúc, ai sẽ dỗ dành ai.

Thi thoảng tranh cãi không phải là khuyết điểm của con trai, nhưng sẵn lòng dỗ dành con gái lại là ưu điểm của chúng nó. Bởi nó làm vậy vì nó có tình cảm với bạn, đó cũng là sự khoan dung độ lượng của nó, chứ phần sĩ diện, thường thì nó không có trong cãi vã, sai là sai, đúng là đúng, trừ nghi suy nghĩ bị ngu..

Yêu chứ có phải trò chơi thắng thua đâu mà chấp, mà so sánh tính toán làm gì ? Sao không nhận ” Sai ” cho qua truyện mặc dù bạn không sai ? Hành động nhận sai không phải là hành động ngu, hay có vẻ chán nản gì, đó là một cách thể hiện rằng ” Mình thật sự yêu người đó đồng thời dán thêm ít keo vào trái tim đứa con gái ” Nên nhớ con gái nó bướng, rất là bướng, cực kỳ bướng..

Cho nên, sau cuộc cãi vã, mấy thằng con trai nên dỗ dành người con gái của mình, điều này không liên quan gì đến việc ai đúng ai sai, mà là tình yêu, là lòng bao dung, và cũng là trách nhiệm… !

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here