Cách chơi đội hình Ác Quỷ – Evelynn gánh team phiên bản 9.17

0
511

Với những thay đổi gần đây, Ác Quỷ hiện đang là một trong những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý với Evelynn là unit có tiềm năng gánh team.

Ác Quỷ hiện đang là Tộc có sức mạnh thống trị meta trong Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) với hiệp lực bá đạo có khả năng đốt năng lượng của đối thủ và trả lại năng lượng cho tướng tấn công, đồng thời sở hữu các tướng cá nhân có tiềm năng carry mạnh. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, lối chơi dồn đồ cho Evelynn biến cô thành carry chính trong team đang được người chơi đặc biệt ưa chuộng.

Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Ác Quỷ với trung tâm là Evelynn trong phiên bản 9.17:

Đội hình Evelynn: 2 Hộ Vệ/2 Ác Quỷ/2 Hiệp Sĩ

Carry: Evelynn > Brand / Sejuani

• Evelynn ~ Kiếm Súng Hextech / Giáp Thiên Thần / Vuốt Rồng. Nếu bạn không phải đối đầu với bất kì đội hình sát thương phép nào, bạn có thể thay Vuốt Rồng bằng một trang bị tăng khả năng sống sót khác cho Evelynn. Bạn cần lên đồ tăng khả năng sống sót bởi Evelynn là mẫu tướng phụ thuộc chủ yếu vào kĩ năng, bởi vậy cô ấy cần sống đủ lâu để sử dụng kĩ năng nhiều nhất có thể. Giáp Máu Warmog / Ma Vũ Song Kiếm / Dây Chuyền Chuộc Tội là những trang bị thay thế hoàn hảo.

• Brand ~ Ngọn Giáo Shojin / Quỷ Thư Morello / Cuồng Đao Guinsoo / Đại Bác Liên Thanh / Dao Điện Statikk / Quyền Trượng Đại Thiên Sứ. Brand có thể hưởng lợi rất nhiều từ bất cứ trang bị nào có thể giúp hắn ta sử dụng kĩ năng nhiều nhất có thể.

• Sejuani ~ Quỷ Thư Morello & Giáp Thiên Thần là những trang bị cần thiết nhất mà Sejuani mong muốn. Sau đó, cô ta có thể hưởng lợi từ bất cứ trang bị năng lượng hoặc tăng khả năng sống sót nào khác, do đó các trang bị tăng máu / năng lượng / giáp / sức mạnh phép thuật đều có thể hiệu quả với cô ta. Dây Chuyền Chuộc Tội + Giáp Thiên Thần là một combo khá hoàn hảo.

Thành phần đội hình

• Thiết lập đề cử ~ Evelyn / Brand + Pantheon / Leona + Poppy / Sejuani

• Ác Quỷ ~ Evelynn / Brand / Varus / Morgana / Elise / Swain

• Hộ Vệ ~ Braum / Leona / Pantheon

• Hiệp Sĩ ~ Garen / Mordekaiser / Darius / Poppy / Sejuani / Kayle

• Băng Quốc ~ Lissandra / Anivia / Ashe / Volibear / Sejuani / Braum

• Phù Thủy ~ Kassadin / Ahri / Lulu / Twisted Fate / Morgana / Veigar / Aurelion Sol / Karthus

Cách xếp vị trí

Ngoài đội hình gồm 6 tướng chính kể trên, bạn có thể mở rộng thêm khi đạt cấp độ 7 kết hợp với 1 Xẻng Vàng hoặc khi đạt cấp độ 8 cho phép bạn sử dụng đội hình 4 Hiệp Sĩ / 4 Ác Quỷ / 4 Băng Quốc / 3 Phù Thủy. Nếu bạn định chơi Phù Thủy, bạn có thể thay thế Brand bằng Morgana để kích hoạt hiệp lực này.

• Phiên bản cấp độ 6 – Đội hình tiêu chuẩn với 6 tướng kể trên

• Băng Quốc cấp độ 7 – Brand trang bị Búa Băng (Xẻng Vàng + Đai Lưng Khổng Lồ)

• Ác Quỷ cấp độ 7 – Sejuani trang bị Quỷ Kiếm Darkin (Xẻng Vàng + Nước Mắt Nữ Thần)

• Phù Thủy cấp độ 7 – Thay Brand bằng Morgana, Sejuani trang bị Yuumi (Xẻng Vàng + Gậy Bùng Nổ)

Hướng dẫn tăng cấp độ

Hãy tìm kiếm các tướng Ác Quỷ và Hiệp Sĩ ngay từ đầu game. Lấy Varus + Elise sẽ cho phép bạn kích hoạt hiệp lực Ác Quỷ giai đoạn đầu game và cung cấp cho bạn một vài stack. Varus có thể tạm giữ các trang bị cho Brand hoặc Evelynn và có thể bán đi sau đó. Bất cứ tướng Hiệp Sĩ nào cũng có thể sử dụng để kích hoạt hiệp lực và sử dụng cho tới khi bạn tìm được các Hiệp Sĩ có nhiều CC hơn (Poppy và Sejuani).

Giữa game cấp độ 5 – 6

Giữa game là thời điểm mà đội hình của bạn bắt đầu tỏa sáng, bạn có thể tìm và nâng cấp Evelynn 2 sao trước khi tăng kinh nghiệm lên cấp độ 7. Bạn có thể tìm kiếm đẩy đủ các tướng của đội hình vào thời điểm này. Sử dụng Braum cho đến khi bạn tìm được Pantheon thay thế. Bạn có thể sử dụng bất kì tướng Ác Quỷ nào thế chỗ cho Brand cho tới khi hắn ta lên được 2 sao. Aatrox & Varus là bộ đôi được đề cử hàng đầu, Morgana có thể hiệu quả nếu có nhiều đối thủ sử dụng tướng cận chiến / Sát Thủ trong trận đấu. Mua bất cứ tướng Evelynn nào xuất hiện trong cửa hàng để nâng cấp lên 3 sao.

Cuối game cấp độ 7 – 9

Giai đoạn này bạn có thể cố gắng nâng cấp 2 sao các tướng giá 4 vàng của mình và tìm kiếm Pantheon để thay thế cho Braum. Nếu bạn có thêm bất cứ trang bị nào không hiệu quả với Brand, bạn có thể trang bị nó cho Sejuani để tăng thêm sức mạnh cho cô ấy. Phải đảm bảo đặt Sejuani ở vị trí thuận tiện nhất để kĩ năng của cô ta sử dụng trúng carry của team địch.

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here